அவசரத்தில் விதியை மறந்து ஸ்டெம்பிங் செய்த பந்த்... நாட் அவுட் கொடுத்த நடுவர் - வீடியோ  News18 தமிழ்Google செய்திகள் இல் முழு கவரேஜையும் காட்டு
வங்கதேச அணிக்கு எதிரான டி20 போட்டியில் ஸ்டெம்பிங் செய்யும் அவசரத்தில் விதியை மறந்து பந்த் ஸ்டெம்பிங் செய்ததால் நாட் அவுட் கொடுக்கப்பட்டது.வங்கதேச அணிக்கு எதிரான டி20 போட்டியில் ஸ்டெம்பிங் செய்யும் அவசரத்தில் விதியை மறந்து பந்த் ஸ்டெம்பிங் செய்ததால் நாட் அவுட் கொடுக்கப்பட்டது.

அவசரத்தில் விதியை மறந்து ஸ்டெம்பிங் செய்த பந்த்... நாட் அவுட் கொடுத்த நடுவர் - வீடியோ– News18 Tamil

IND vs BAN : Rishabh Pant caught the ball before stump and violates the rulesIND vs BAN : Rishabh Pant caught the ball before stump and violates the rules

தம்பி.. இப்படியா பண்ணுவீங்க? குஷியில் பண்ட் செய்த காரியம்.. அதிர்ந்த சாஹல்.. கடுப்பான ரோஹித்! | IND vs BAN : Rishabh Pant caught the ball before stump - myKhel Tamil

பண்ட் முட்டாள்தனமாக ஸ்டெம்பில் அடித்து விட்டார்.பண்ட் முட்டாள்தனமாக ஸ்டெம்பில் அடித்து விட்டார்.

Twitter trolls Rishabh Pant for his stumping error in Rajkot | Sports News

இந்தியா மற்றும் பங்களாதேஷ் அணிகளுக்கு இடையேயான 2வது டி20 போட்டி தற்போது ராஜ்கோட் மைதானத்தில் துவங்கியுள்ளது. அதன்படி டாஸ் வென்ற இந்திய அணியின்இந்தியா மற்றும் பங்களாதேஷ் அணிகளுக்கு இடையேயான 2வது டி20 போட்டி தற்போது ராஜ்கோட் மைதானத்தில் துவங்கியுள்ளது. அதன்படி டாஸ் வென்ற இந்திய அணியின்

ஸ்டம்பிங் செய்தும் அவுட் கொடுக்க மறுத்த 3 ஆவது அம்பயர் - காரணம் இதுதான்